Hướng dẫn đăng kí StableHost giảm giá 50% trọn đời

Hôm nay Stable Host mới ra chường trình giảm giá 50% trọn đời sử dụng cho các server US.
Khi bạn đăng ký mới hay gia hạn hosting (recurring) sau này, sẽ chỉ tốn chi phí là 34.21$ ( vì đã giảm 50% trọn đời), một mức giá quá tốt phải không?

- Coupon giảm giá 50% trọn đời là: USYEARLY


* Hướng Dẫn Đăng Kí Stable Host Giảm 50% Trọn Đời

Bước 1: Truy cập vào trang chủ Stable Host tại  www.stablehost.com chọn  mục Shared Hosting.
Bước 2:  chọn gói dịch vụ BASIC HOẶC STABLE.


Stablehost giảm 50% trọng đời

Bước 3: Chọn khu vực đặt server bạn chọn UNITED STATES nhé.Stablehost giảm 50% trọng đời


Bước 4: Điền thông tin domain của bạn vào nếu  như bạn chư có domain thì có thể đăng kí mua domain của StableHost hoặc có thể mua từ các nhà cung cấp dịch vụ khác.Stablehost giảm 50% trọng đời

Bước 5: Chọn thời hạn đăng ký bạn có thể chọn 1 năm hoặc 2 năm tùy bạn. 
Bước 6:
Điền coupon giảm giá để được giảm 75%. Bạn điền mã USYEARLY vào ô "Promotinonal code" nhé.
Hình ảnh khi chưa điền coupon giảm giá:

Sau khi điền coupon giảm giá: thì giá của gói host sẽ giảm xuống 1 nửa.

Bước 7: Nếu bạn nào chưa có tài khoản thì bước này Stable yêu cầu bạn tạo thông tin tài khoản chú ý ( số điện thoại phải chính xác để họ gửi thông tin mã pin xác minh về nhé. Xem thêm bên dưới sẽ rõ. Nếu bạn nào có tài khoản rồi thì login vào thanh toán bình thường). Đồng thời nhớ chọn phương thức thanh toán là PayPal hay thẻ tín dụng.

Bước 8: Như đã đề cập ở trên để chóng gian lận trong thanh toán, Stable Host sẽ gọi cho bạn để cung cấp mã pin để xác minh giao dịch. Bạn chú ý điền đúng mã pin vào ô Pin Code rồi click continue nhé!Bước 9: Sau khi Stable gọi cho bạn bạn nhập mã pin vào và chuyển tới trang thanh toán, vì Mình thanh toán bằng PayPal nên sẽ  chọn Paypal checkout để thanh toán. Các bạn thanh toán bằng Visa hay thẻ Master thì nhập đúng mã số thẻ và số bí mật của thẻ nhé. Nếu chưa có thẻ visa hay master thì sài thẻ visa ảo của Trustcard cũng được. Payoneer thanh toán cũng được nhé các bạn.
Bước 10: Vì Mình chọn PayPal checkout nên hệ thống sẽ link tới PayPal và yêu cầu nhập email PayPal và password để thực hiện thanh toán.

Bước 11: Sau khi nhập xong email và password bạn chọn nút Pay Now để thực hiện thanh toán.- Bước 12:  Bạn nhận được thông báo thanh toán thành công, hệ thống của họ sẽ tạo thông tin Hosting và gửi về email của bạn trong vài giây. 

Vậy là bạn đã đăng kí thành công Stable Host đơn giản hơn nhiều so với việc đăng kí ở các nhà cung  cấp khác đúng không nào?
-----------------------------------------Chúc bạn thành công----------------------------------------------

1 nhận xét:

  1. DreamHost is ultimately the best web-hosting company for any hosting plans you need.

    Trả lờiXóa