Stablehost coupon giảm giá 75% Shared hosting nhân dịp Giáng sinh 2015

Hiện nay với sự xuất hiện của hiện của hàng loạt các nhà cung cấp dịch vụ hosting nên một số bạn trẻ có ý định xây dựng website thường đặt ra nhiều câu hỏi như: Hosting nào tốt nhất hiện nay? hay Hosting nào giá rẻ và chất lượng nhất hiện nay?


Hiện nay có nhiều nhà cung cấp hosting rất uy tín và chất lượng như: Hostgator, Dreamhost, Siteground, Hawkhost và Stablehost nhưng mình khuyên các bạn nên sử dụng dịch vụ của Stablehost hiện nay đang được rất nhiều các webmaster tin dùng vì các ưu điểm sau: việc đăng ký và xác nhận dễ dàng, support nhiệt tình, chất lượng khá tốt  so với các nhà cung cấp hosting khác. Stablehost cũng thường xuyên cung cấp nhiều coupon giảm giá khi đăng ký. Ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký hosting ở Stablehost  giảm 75% chi phí.


* Hướng Dẫn Đăng Kí StableHost Giảm giá 75%

Bước 1: Truy cập vào trang chủ StableHost tại  Stablehost.com chọn  mục Shared Hosting.
Bước 2:  chọn gói dịch vụ BASIC HOẶC STABLE.

 
hosting gia re va chat luong nhat hien nay

Bước 3: Chọn khu vực đặt server bạn chọn UNITED STATES nhé.


 
Stablehost giảm 50% trọng đời


Bước 4: Điền thông tin domain của bạn vào nếu  như bạn chư có domain thì có thể đăng kí mua domain của StableHost hoặc có thể mua từ các nhà cung cấp dịch vụ khác.


 
Stablehost giảm 50% trọng đời

Bước 5: Chọn thời hạn đăng ký bạn có thể chọn 1 năm hoặc 2 năm tùy bạn. 


 

Bước 6:
Điền coupon giảm giá để được giảm giá. Các Bạn điền mã WHT75ONLY vào ô "Promotinonal code" để được giảm giá 75% (hiện chưa rõ khi nào coupon này hết hạn do Stablehost giới hạn số lượng đăng ký). Nếu coupon 75% không hoạt động các bạn hãy dùng một trong hai mã giảm giá sau WHTLOVE hoặc US-WHT2012 để được giảm 50%.
Hình ảnh khi chưa điền coupon giảm giá:

Sau khi điền coupon giảm giá: thì giá của gói host sẽ giảm xuống 1 nửa.

Bước 7: Nếu bạn nào chưa có tài khoản thì bước này Stable yêu cầu bạn tạo thông tin tài khoản chú ý ( số điện thoại phải chính xác để họ gửi thông tin mã pin xác minh về nhé. Xem thêm bên dưới sẽ rõ. Nếu bạn nào có tài khoản rồi thì login vào thanh toán bình thường). Đồng thời nhớ chọn phương thức thanh toán là PayPal hay thẻ tín dụng.

Bước 8: Như đã đề cập ở trên để chóng gian lận trong thanh toán, Stable Host sẽ gọi cho bạn để cung cấp mã pin để xác minh giao dịch. Bạn chú ý điền đúng mã pin vào ô Pin Code rồi click continue nhé!Bước 9: Sau khi Stable gọi cho bạn bạn nhập mã pin vào và chuyển tới trang thanh toán, vì Mình thanh toán bằng PayPal nên sẽ  chọn Paypal checkout để thanh toán. Các bạn thanh toán bằng Visa hay thẻ Master thì nhập đúng mã số thẻ và số bí mật của thẻ nhé. Nếu chưa có thẻ visa hay master thì sài thẻ visa ảo của Trustcard cũng được. Payoneer thanh toán cũng được nhé các bạn.
Bước 10: Vì Mình chọn PayPal checkout nên hệ thống sẽ link tới PayPal và yêu cầu nhập email PayPal và password để thực hiện thanh toán.

Bước 11: Sau khi nhập xong email và password bạn chọn nút Pay Now để thực hiện thanh toán.
hosting gia re va chat luong nhatBước 12:  Bạn nhận được thông báo thanh toán thành công, hệ thống của họ sẽ tạo thông tin Hosting và gửi về email của bạn trong vài giây. 

Vậy là bạn đã đăng kí thành công Stablehost đơn giản hơn nhiều so với việc đăng kí ở các nhà cung  cấp khác đúng không nào?
Truy cập Stablehost tại đây: Stablehost.com

4 nhận xét:

  1. Mình đang dùng stablehost cho trang 12Bet và thấy rất hài lòng

    Trả lờiXóa
  2. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

    Trả lờiXóa
  3. Bluehost is ultimately the best web-hosting provider with plans for any hosting needs.

    Trả lờiXóa