Hướng dẫn đăng kí Stable Host giảm giá 75% chỉ còn 11$/ năm

Stable Host được cộng đồng mạng đánh giá là một trong những nhà cung cấp hosting chất lượng.
Sau những khuyến mại khủng từ đối thủ Hostgator giảm 51% hay Godaddy giảm giá hosting chỉ còn 12$/ năm. Nay Stable Host cũng có những chương trình khuyến mại siêu khủng để thu hút khách hàng như Giảm 50% trọn đời  hay giảm 75% cho các hosting sử dụng server EU.Như các bạn thấy nếu như chúng ta chọn gói BASIC thì chỉ mất 11.35$/ năm.
Mình Khuyên bạn nên chọn gói STABLE khoảng 17$/ năm sẽ tốt hơn nhưng không đắt hơn bao nhiêu so với BASIC.
Hướng Dẫn Chi Tiết Đăng Kí Stable Host Giảm 75%

- Bước 1: Truy cập vào trang chủ Stable Host tại  www.stablehost.com chọn  mục Shared Hosting.
- Bước 2:  chọn gói dịch vụ BASIC HOẶC STABLE.- Bước 3: Chọn khu vực đặt server bạn chọn Europe nhé.
- Bước 4: Điền thông tin domain của bạn vào nếu  như bạn chư có domain thì có thể đăng kí mua domain của StableHost hoặc có thể mua từ các nhà cung cấp dịch vụ khác.
- Bước 5: Chọn thời hạn đăng kí bạn có thể chọn 1 năm hoặc 2 năm tùy bạn. Nếu có điều kiện thì nên chọn 2 năm vì Stable Host giảm giá 75% là cơ hội hiếm có.
- Bước 6 (Quan Trọng):
Điền coupon giảm giá để được giảm 75%. Bạn điền mã CRAZYEUHOST vào ô "Promotinonal code" nhé.
Hình ảnh khi chưa điền coupon giảm giá:

Sau khi điền coupon giảm giá:

- Bước 7: Nếu bạn nào chưa có tài khoản thì bước này Stable yêu cầu bạn tạo thông tin tài khoản chú ý ( số điện thoại phải chính xác để họ gửi thông tin mã pin xác minh về nhé. Xem thêm bên dưới sẽ rõ. Nếu bạn nào có tài khoản rồi thì login vào thanh toán bình thường). Đồng thời nhớ chọn phương thức thanh toán là PayPal hay thẻ tín dụng.

- Bước 8: Như đã đề cập ở trên để chóng gian lận trong thanh toán, Stable Host sẽ gọi cho bạn để cung cấp mã pin để xác minh giao dịch. Bạn chú ý điền đúng mã pin vào ô Pin Code rồi click continue nhé!- Bước 9: Sau khi Stable gọi cho bạn bạn nhập mã pin vào và chuyển tới trang thanh toán, vì Mình thanh toán bằng PayPal nên sẽ  chọn Paypal checkout để thanh toán. Các bạn thanh toán bằng Visa hay thẻ Master thì nhập đúng mã số thẻ và số bí mật của thẻ nhé. Nếu chưa có thẻ visa hay master thì sài thẻ visa ảo của Trustcard cũng được. Payoneer thanh toán cũng được nhé các bạn.
- Bước 10: Vì Mình chọn PayPal checkout nên hệ thống sẽ link tới PayPal và yêu cầu nhập email PayPal và password để thực hiện thanh toán.

- Bước 11: Sau khi nhập xong email và password bạn chọn nút Pay Now để thực hiện thanh toán.- Bước 12:  Bạn nhận được thông báo thanh toán thành công, hệ thống của họ sẽ tạo thông tin Hosting và gửi về email của bạn trong vài giây. 

Vậy là bạn đã đăng kí thành công Stable Host đơn giản hơn nhiều so với việc đăng kí ở các nhà cung  cấp khác đúng không nào?
----------------------------------------------Chúc bạn thành công-------------------------------------------------

1 nhận xét:

  1. DreamHost is definitely one of the best hosting provider with plans for any hosting needs.

    Trả lờiXóa