Top 5 tên miền miễn phí tốt nhất hiện nay

Hiện nay trào lưu làm web, Blog đang trở nên rất phồ biến đối với tất cả mọi người với nhiều nhu cầu như dạy học, kinh doanh hoặc giải trí....Kéo theo đó là nhu cầu về tên miền cho web, Blog cũng tăng cao và hiện nay Godaddy là lựa chọn hàng đầu vì đây là nhà cung cấp tên miền lớn nhất thế giới hiện nay và thường xuyên có nhiều khuyến mãi giảm giá có khi đăng ký tên miền chỉ tốn 0.99$/ năm tại Godaddy.

Tuy nhiên đối với các bạn Sinh viên đang ngồi trên ghế nhà trường thì tiền bạc dù ít hay nhiều cũng là một vấn đề nên suy nghĩ vì vậy hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn top 5 tên miền miễn phí uy tín nhất hiện nay. Với các nhà cung cấp tên miền này bạn đăng ký domain hoàn toàn miễn phí.

Top 5 tên miền miễn phí hàng đầu:

1. Dot.tk

Dot.tk là một trang website đăng kí tên miền miễn phí đẹp. So với các tên miền khác thì tên miền .tk đẹp hơn rất nhiều phải không. Với Dot.tk, bạn có thể đăng kí tên miền và chỉnh sửa  CNAME,A,AA records rất dễ dàng với trang quản trị tên miền. Hiện nay, có hàng triệu người đang sử dụng tên miền free của nhà cung cấp này, tại sao bạn lại không?

2. CO.NR

CO.NR là một nhà cung cấp tên miền miễn phí mãi mãi rất tuyệt vời. Người sử dụng nếu lựa chọn CO.NR sẽ được cung cấp miễn phí một số dịch vụ đi kèm như chuyển hướng URL, URL cloaking, và đặc biệt là toàn quyền tùy chỉnh DNS.

3. Smarkdots


Smartdots là website cung cấp tên miền miễn phí có DNS tốt và rất có tiếng tại Việt Nam. Tên miền đăng kí với smartdots sẽ có dạng ” websitecuaban.xx.xx” . Tuy không được đẹp cho lắm nhưng vẫn là lựa chọn tốt cho ai sử dụng miễn phí.

4. Cu.cc
CU.CC cũng là một nhà cung cấp tên miền free có tiếng trên thế giới. Bạn có thể đăng kí tới 100tên miền miễn phí với CU.CC và đi kèm là dịch vụ DNS đầy đủ, cũng miễn phí tiếp. Quá tuyệt với phải không.

5. Freenom.comMột website mà mình rất thích, cung cấp các tên miền miễn phí có đuôi .GA .TK .CF .GQ .ML. Đây là những tên miền ngắn gọn, được nhiều người ưa chuộng. Việc đăng kí và quản lý tên miền cũng hết sức dễ dàng, thực sự nó là quá đủ đối với một tên miền miễn phí. Tuy nhiên, bạn chỉ có 1 năm sử dụng miễn phí, nếu muốn dùng tiếp tên miền bạn sẽ phải mất phí gia hạn, nhưng cũng đừng bận tâm quá vì khi hết hạn thì bạn cũng có thể đăng kí lại tên miền đó và dùng miễn phí 1 năm :D

Chúc các bạn đăng ký được một tên miền như ý!

2 nhận xét:

 1. Chào bạn, mình là admin của hệ thống tên miền miễn phí có dạng :

  [Tên Miền Miễn Phí].zeg.vn

  #Điều_khoản_sử_dụng :

  ===||| http://free.zeg.vn/

  Trả lờiXóa
 2. DreamHost is one of the best hosting provider with plans for all of your hosting needs.

  Trả lờiXóa